Dịch vụ đi kèm

Ngoài hoa tươi, Hoa Phương Đông còn phục vụ quý khách hàng một số quà tặng và dịch vụ cộng thêm như sau:

QUÀ ĐI KÈM


1. Bánh kem

– Tại Hà Nội, Hoa Phương Đông cung cấp dịch vụ mua hộ bánh kem tặng kèm theo hoa với các nhà cung cấp bánh kem uy tín, chất lượng ngon nhất hiện nay trên thị trường như: Tous Les Jours, Kinh Đô.

– Gửi bánh kem đi tỉnh/thành khác, chúng tôi sẽ lựa chọn Kinh Đô hoặc thương hiệu bánh kem ngon nhất trong khu vực giao đến.

– Quý khách hàng gửi bánh kem đi Mỹ, Canada, Úc có thể được đáp ứng trong một số tiểu bang, nhưng phải gửi kèm theo hoa. Vui lòng liên hệ Tổng đài 043.9933823 trước ít nhất 2 ngày để chúng tôi chuyển yêu cầu cho đơn vị thực hiện và xác minh tính khả thi.

2. Giỏ trái cây

– Tại Hà Nội, Hoa Phương Đông cung cấp dịch vụ giỏ trái cây được chọn lọc từ các siêu thị, cửa hàng đầu mối có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng; và được thiết kế trang trí trở thành một món quà đẹp mắt, ấn tượng.

– Với những đơn hàng gửi bánh kem đi tỉnh/thành khác, trong trường hợp không có sản phẩm như hình mẫu, chúng tôi sẽ thay thế bằng loại trái cây khác tùy từng vùng, miền. Đàm bảo nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, an toàn.

– Quý khách hàng gửi giỏ trái cây đi Mỹ, Canada, Úc và một số nước khác có thể được đáp ứng trong một số tiểu bang. Vui lòng liên hệ Tổng đài 043.9933823 trước ít nhất 2 ngày để chúng tôi chuyển yêu cầu cho đơn vị thực hiện và xác minh tính khả thi.

3. Giỏ quà/thú bông

– Những giỏ quà tặng trong website là những mẫu áp dụng cho khu vực Hà Nội.

– Gửi đến các tỉnh/thành khác, mẫu mã sản phẩm sẽ ở mức tương đối so với mẫu mã đăng tải trên website www.hoaphuongdong.com nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng và giá trị của giỏ quà.

– Quý khách hàng gửi giỏ quà đi Mỹ, Canada, Úc, Anh có thể được đáp ứng trong một số tiểu bang. Vui lòng liên hệ Tổng đài 043.9933823 trước ít nhất 2 ngày để chúng tôi chuyển yêu cầu cho đơn vị thực hiện và xác minh tính khả thi. Một số nước (hoặc tiểu bang, khu vực) không cấp phép bán/chuyển rượu hoặc sản phẩm có chứa cồn, những đơn hàng có rượu/chất cồn sẽ được chuyển thành loại khác, hoặc hoàn tiền.

 

DỊCH VỤ CỘNG THÊM


4. Giao hoa hẹn giờ

– Quý khách muốn giao hoa đến người nhận chính xác vào một thời điểm nằm ngoài biểu giờ của chúng tôi khi đặt hoa. Vui lòng ghi chú rõ trong phần thông tin thêm trong mẫu đặt hàng.

– Quý khách không biết chắc chắn giờ giao hàng thích hợp với biểu giờ người nhận, vui lòng ghi rõ trong phần thông tin thêm, chúng tôi sẽ chủ động liên hệ trước người nhận để hẹn giờ.

Lưu ý: thời gian cao điểm, trước và sau 2 ngày của các dịp 14/2, 8/3, 20/10, 20/11, không áp dụng giao hoa hẹn giờ.

5. Tặng hoa chúc mừng tại sảnh đón Sân Bay

– Ngoài họ tên và điện thoại người nhận, quý khách vui lòng cung cấp tên chuyến bay, ngày giờ đến, ga đến trong phần thông tin thêm trong mẫu đặt hoa.

– Dịch vụ chỉ áp dụng cho điện hoa nội địa, tại Sân bay Nội Bài.

6. Chụp hình người nhận khi nhận hoa

– Dịch vụ áp dụng cho điện hoa gửi đến Hà Nội và hạn chế ở một số thành phố khác. Không áp dụng cho điện hoa quốc tế.

– Nhằm bảo vệ quyền riêng tư, trong trường hợp người nhận không đồng ý việc chụp hình, yêu cầu này coi như bị hủy.

–  Thời gian cao điểm, trước và sau 2 ngày của các dịp 14/2, 8/3, 20/10, 20/11, có thể không áp dụng dịch vụ này.

Tất cả những yêu cầu đặc biệt, xin quý khách vui lòng ghi rõ trong phần thông tin thêm, chúng tôi sẽ cố gắng đáp ứng một cách tốt nhất các yêu cầu của quý khách với tiêu chíkhách hàng luôn là những thượng đế.

Bình luận facebook