Giới thiệu

Điện Hoa Phương Đông

Chúng ta đang bước vào giai đoạn phát triển mạnh mẽ của mọi lĩnh vực: Kinh tế_xã hội, khoa học kỹ thuật… và nhất là trong kỷ nguyên công nghệ thông tin phát triển như vũ bão hiện nay. Hàng ngày phải tất bật với trăm công ngàn việc, khiến bạn luôn cảm thấy thiếu vì thời gian thật ngắn ngủi.

Khi cuộc sống càng được nâng cao thì đời sống tinh thần càng trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Một khi những bức thư tình dường như không còn phù hợp để bày tỏ hết những cảm xúc sâu lắng của trái tim và thời gian luôn eo hẹp đối với bạn, thì thông điệp điện hoa tất yếu trở thành giải pháp hoàn hảo được ưa chuộng nhất.

Vì rất nhiều lý do như: Bạn đang ở một nơi rất xa và không thể về kịp nhân dịp đặc biệt nào đó của bạn bè, người thân? Hay bạn thấy rụt rè, e thẹn khi trao tặng cho ai một món quà ? Hay như bạn muốn dành tặng một sự bất ngờ cho ai đó…? Vậy thì  Điện hoa Phương Đông sẽ giúp bạn bày tỏ những tình cảm chân thành đó.

Không nằm ngoài xu thế chung,chúng tôi sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian với dịch vụ đặt hoa trên website: dienhoaphuongdong.com. Tất cả các sản phẩm hoa, quà tặng của chúng tôi đều được thực hiện qua mạng, bạn có thể dễ dàng đặt hàng và chúng tôi sẽ giao tận nơi cho bạn hay tận tay người nhận theo yêu cầu của bạn trong vòng 2h đồng hồ.

Điện hoa Phương Đông có nhiền lựa chọn cho bạn với các bó hoa ấn tượng nhân những dịp đặc biệt như Sinh nhật, Noel, Valentine, 8/3…, hoặc bạn có thể lựa chọn loại hoa mà bạn yêu thích, chúng tôi sẽ tư vấn và thiết kế cho bạn những kiểu hoa riêng biệt và độc đáo.

Điện hoa Phương Đông xin trân trọng giới thiệu các dịch vụ sau:

*Dịch vụ chuyển hoa, quà, và gói quà nghệ thuật.

Vì một lý do tế nhị hay muốn tạo sự bất ngờ thú vị cho người thân của bạn, bạn có thể đặt dịch vụ ở Điện hoa Phương Đông, chúng tôi sẽ chuyển hoa và quà đến tận tay người thân của bạn, truyền tải những thông điệp mà bạn muốn gửi tới họ một cách hiệu quả nhất.

Với sự kết hợp hài hoà giữa các phụ kiện, dựa trên sở thích, lứa tuổi của từng người nhận quà, chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng với món quà độc đáo và nghệ thuật của mình.

*Hoa cưới:

Hoa cưới chính là biểu tượng tốt lành nhất mà những đôi trai gái trao tặng cho nhau trong ngày cưới. Hoa như nguồn năng lượng chắp cánh cho đôi lứa yêu nhau trong suốt khoảng thời gian dài rộng trước mắt. Một bó hoa cưới độc đáo và rực rỡ trong ngày cưới sẽ làm tăng thêm sức quyễn rũ của cô dâu.

Hiểu được điều đó, Điện hoa Phương Đông chúng tôi không ngừng sáng tạo những mẫu hoa cưới mới nhất phù hợp với mỗi cô dâu, còn thể hiện đượcmuôn vàn ý nghĩa tốt đẹp của cuộc sống, của “mùa yêu” và của hạnh phúc.

Chúng tôi có các mẫu hoa lễ cưới như: xe hoa, hoa cô dâu, hoa bàn tiệc, hoa phòng cưới, hoa cổng chào… và nhận làm trọn gói theo yêu cầu của khách hàng

*Trang trí nội thất:

Với sự kết hợp hài hoà, linh hoạt giữa kiến thức trang trí nội thất với kiến thức phong thuỷ, đối với mỗi ngôi nhà thì sắc hoa không thể thiếu trong việc tạo sinh khí mới cho nội thất.. Bằng nhiều chất liệu khác nhau như: hoa lụa, hoa khô, hoa tươi… chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một không gian hài hoà, sang trọng, rất hiện đại, và không kém phần lãng mạn.

*Hoa văn phòng

Với mong muốn là mang sắc hoa tươi thắm đến với những  văn phòng, công sở, chúng tôi có những mẫu hoa cắm bàn đặc sắc sẽ giúp văn phòng của bạn thêm phần sang trọng, tạo ấn tượng tốt với các đối tác.

Chúng tôi có giá ưu đãi đặc biệt cho những cơ quan đặt hoa theo định kỳ dài hạn hoặc hoa cho hội nghị, triển lãm., hội thảo…

*Sản xuất và In ấn quà tặng:

Một khoảnh khắc đẹp được bạn lưu giữ trên tấm hình xinh xắn, và còn tuyệt vời hơn nữa khi những khoảnh khắc đó được in lên những món quà thật đẹp để các bạn có thể tặng cho nhau hoặc lưu giữ làm kỷ niệm. Và điều đó chỉ có ở Điện hoa Phương Đông .Chúng tôi nhận sản xuất quà tặng bằng nhiều chất liệu phong phú cho các cơ quan và cá nhân.

*Ngoài ra, Điện hoa Phương Đông còn Chúng tôi chuyên cung cấp theo nhu cầu đặt hàng về các sản phẩm tranh dân gian Việt Nam – Tranh Đông Hồ, tranh tre, tranh lụa, tranh thêu, v.v…

Với  phương châm “ Một đoá hoa gấp ngàn lời muốn nói”, Điện hoa Phương Đông mong muốn sẽ chuyển tải hết những thông điệp tình cảm chân thành của bạn tới những người nhận.

Bình luận facebook