Thông tin thanh toán

HÌNH THỨC THANH TOÁN

Khi đặt hàng Quý khách sẽ thanh toán bằng một trong các hình thức thanh toán sau:

Thanh toán trực tuyến qua Paypal bằng tài khoản Paypal hoặc thẻ tín dụng (Mastercard, VISA, JCB, AMERICAN EXPRESS,…):
Qúy khách hãy chọn mục “Thanh toán qua Paypal”   hoặc “Thanh toán bằng thẻ tín dụng qua Paypal” sau khi hoàn tất các bước đặt hàng trên website của chúng tôi.
Thanh toán qua Paypal xác nhận ngay.

PayPal là cách nhanh nhất, an toàn nhất để trả tiền và thanh toán trực tuyến. Dịch vụ này cho phép các thành viên có thể chuyển tiền mà không cần chia sẻ thông tin tài chính, với sự linh hoạt trong thanh toán sử dụng số dư tài khoản, tài khoản ngân hàng, thẻ tín dụng, đặc biệt hữu ích cho các giao dịch bán hàng xuyên biên giới.
PayPal: Thương hiệu về thanh toán trực tuyến được tin dùng nhất trên toàn cầu, giúp khách hàng toàn cầu tự tin mua sắm
Thanh toán trực tuyến qua Onepay

Cổng thanh toán trực tuyến OnePAY (chấp nhận các loại thẻ mang thương hiệu Visa, Master, American Express, JCB & UnionPay)
Giống như PayPal, OnePAY là một cổng thanh toán chuyên ngành tại Việt Nam mà tại đó PayPal vẫn chưa đạt được. Đây là một bộ xử lý thanh toán đầu tiên và hoàn hảo đạt được sự tín nhiệm của khách hàng về sự hỗ trợ hiệu quả, kịp thời và thân thiện.
OnePAY phối hợp với các ngân hàng lớn nhất Việt Nam – Vietcombank đã hợp tác và cung cấp dịch vụ cho nhiều công ty lữ hành, shop online tại Việt Nam.
Là đại diện của dịch vụ xử lý giao dịch trực tuyến của MasterCard tại Việt Nam, OnePAY cung cấp cổng thanh toán trực tuyến theo chuẩn quốc tế. OnePAY sử dụng giao thức mã hóa SSL Verisign ® qua giao dịch internet theo chương trình 3D-Secure của các công ty tín dụng và bạn không phải lo ngại thông tin thẻ của bạn bị tiết lộ. Cổng thanh toán OnePAY cũng đáp ứng tiêu chuẩn của hệ thống tài chính quốc tế như PCI DSS của Hội đồng Tiêu chuẩn bảo mật PCI, 3D-Secure của Visa, MasterCard và JCB.
Sau khi đưa thông tin thẻ của bạn (số thẻ, ngày hết hạn, CSC) và một số được đánh dấu “*” ( Địa chỉ thanh toán, bạn sẽ nhận được kết quả giao dịch của bạn:
– Nếu thanh toán thành công, bạn sẽ nhận được thông báo “hóa đơn của bạn đã được trả thành công”. Sau đó, bạn sẽ nhận được email xác nhận.
– Nếu việc thanh toán  thất bại, bạn sẽ thấy “giao dịch không thành công” và gửi tới cho bạn qua email. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ kịp thời.
Qua Internet banking với điều kiện KH đã đăng ký thanh toán trực tuyến với ngân hàng đó (hoặc từ thẻ ATM) của các ngân hàng tới 1 trong số các tài khoản sau (với ngân hàng KH đang sử dụng).
1.  Chuyển khoản  tới tài khoản doanh nghiệp chúng tôi theo thông tin duới ñây:
Tên chủ TK: Nguyen thi kieu hoa.
So tk. 0021001773136
Ngân hàng Ngoại thương Việt nam – Chi nhánh Thanh xuan
Chúng tôi sẽ xác nhận ngay với quý khách việc chuyển khoản này. Chúng tôi sẽ gửi Hóa đơn VAT tới địa chỉ quý doanh nghiệp qua EMS (trên toàn quốc, miễn phí).

Chúng tôi xác nhận ngay với Quý khách qua tin nhắn SMS (Tự động).
Tất cả các ngân hàng dưới đây đều có chung 1 chủ TK: Nguyễn Thị Kiều Hoa
2. Ngân hàng Ngoại thương Việt nam . Chi nhánh thanh xuân số tk: 0021001773136

3. Ngân hàng Đầu tư và phát triển (BIDV)  chi nhánh đông hà nôi chủ tk . Nguyễn Bích Hồng
Số tài khoản:    45010002416995

4 Ngân hàng TMCP Á Châu –
Số tài khoản:  10010989

5. Ngân hàng NNPTNT Vietnam(AGRIBANK) CN đông hà nội
Số tài khoản:   1420205149283

6. Ngân hàng Ðông Á
Số tài khoản:    0101109181

. Ngân hàng Công thương VN (VIETINBANK)

Số tài khoản:   711a 12768421

7.Chuyển tiền qua Western Union:
Quý khách ở nước ngoài có thể sử dụng dịch vụ chuyển tiền nhanh của Western Union  để thanh toán với thông tin nguời nhận là:
Nguyễn Thị Kiều Hoa . Số cmt 111814860
Địa chỉ. Số 3 triều khúc thanh xuân nam . Quận thanh xuân hà nội
Khi đó, Quý khách sẽ nhận được biên lai với mã số chuyển tiền (gồm 10 số). Quý khách vui lòng gửi E-mail thông báo cho công ty Hoaphuongdong các thông tin như: nguời gửi, nuớc gửi, số tiền và mã số chuyển tiền qua email: hoakieu@gmail.com hoặc liên hệ trực tiếp trên website qua  khung chat góc phải dưới cùng.

Hiện tại trang web   http://hoaphuongdong.com westernunion.com  cho phép send money online từ một số quốc gia trên thế giới
Chuyển tiền qua bưu điện:
Ỡ những nơi không thể thực hiện việc thanh toán bằng các hình thức trên, khách hàng có thể chuyển tiền qua bưu điện đến địa chỉ văn phòng công ty hoaphuongdong  theo thông tin sau:
Tên người nhận: Nguyễn Thị Kiều Hoa . Số 3 triều khúc thanh xuân nam quận thanh xuân hà nội
Chúng tôi sẽ thực hiện yêu cầu của khách hàng ngay khi hoàn tất thủ tục.

Thanh toán bằng tiền mặt:
Tại địa chỉ công ty Hoaphuongdong 33b Văn miếu quận đống đa hà nội
Cty chấp nhận thu tiền mặt tại TPHCM  và Hà Nội trong phạm vi nội thành.

Xin chân thành cảm ơn và rất hân hạnh được phục vụ quý khách

Bình luận facebook